2 Loại giá để xoong nồi thông dụng được ưa thích nhất

Kệ xoong nồi bát đĩa là một trong những phụ kiện quan trọng của khu vực bếp. những loại phụ kiện này được xếp vào nhóm phụ kiện bếp cao cấp dưới. hiện nay kệ để xoong nồi , bát đĩa được thiết kế ngày càng tiện dụng, hiệu quả và thẩm mỹ.

Bên cạnh đó các chất liệu của giá để xoong nồi , bát đĩa cũng có tuổi thọ cao, không bị oxy hóa, không bị han gỉ. chính chính vì vậy hiệu quả kinh tế mà sản phẩm này đem lại không phải bàn cãi. dưới đây là những mẫu giá để xoong nồi , bát đĩa bán chạy nhất.

Giá để xoong nồi bát đĩa đa năng
Sản phẩm kệ xoong nồi  bát đĩa đa năng là một trong những mẫu giá xoong nồi  bạn có thể tận dụng để úp được bát đĩa khi cần.

Ngăn kéo bát đĩa xoong nồi inox nhập khẩu

Ngăn kéo bát đĩa xoong nồi đa năng inox  304 nhập khẩu

Thiết kế giá để xoong nồi đa năng là một sản phẩm trong bộ phụ kiện bếp thông minh cho tủ bếp dưới  thiết kế tiết kiệm diện tích so với những loại giá bát cố định .

Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và hỗ trợ lắp đặt tại nhà, tuy các sản phẩm đều được gia công tại Trung Quốc nhưng được sản xuất bằng dây truyền và tiêu chuẩn Châu Âu lên chất lượng vẫn được đảm bảo.Ngoài ra trong phần thiết kế của kệ để xoong nồi , bát đĩa đa năng có thể để được bát đĩa xoong nồi.

giá để xoong nồi bát đĩa đa năng tủ bếp dưới

giá để xoong nồi bát đĩa đa năng tủ bếp dưới

Cả hai ngăn này đều sử dụng ray âm giảm chấn vì vậy có thể kéo đẩy đơn giản nhẹ nhàng. chất liệu dùng để làm kệ xoong nồi  bát đĩa đa năng là inox 304 siêu bền không gỉ, có tuổi thọ cao và không bị oxy hóa luôn sáng bóng nhờ không bắt bụi. Đặc biệt chúng được thiết kế có khay hứng nước giúp bảo đảm bát đĩa xoong nồi có thể ráo nước và khô ráo nhanh chóng khi đặt bên trong tủ.
Khác với giá để xoong nồi bát đĩa đa năng, giá để xoong nồi  được thiết kế đáp ứng cho việc để xoong nồi chuyên dụng, các giá đều được đi kèm với bệ ray âm giảm chấn mở toàn phần giúp việc kéo ra kéo vào giá xoong luôn nhẹ nhàng, đảm bảo không bị rung lắc đổ các vật dụng để bên trong.

Thiết kế của kệ để xoong nồi  được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp nhất. phần giá được lồng ghép với ngăn tủ có tay kéo rất tiện trong quá trình sử dụng

giá để xoong nồi inox nan tròn

giá để xoong nồi inox nan tròn

Kho hàng giadexoongnoi.com cam kết cung cấp các loại kệ xoong nồi , bát đĩa chính hãng, giá ưu đãi cùng nhiều chính sách khuyến mại và bảo hành hấp dẫn.

Để được tư vấn lựa chọn kệ để xoong nồi như ý gọi điện ngay đến hotline tổng đài : 0963.265.378 bạn nhé.

Giá Để Xoong Nồi

Sản phẩm bán chạyCLICK Nhận báo giá COMBO