Các dòng sản phẩm giá để xoong nồi inox 2 tầng

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay để phục vụ bữa ăn cho cả gia đình không chỉ có một món mà là nhiều món chảo cũng vì vậy mà tăng lên không chỉ là 1 2 chiếc mà có khi lên cả chục chiếc điều đó phản ánh rõ nét nhát về chất lượng cuộc sống cũng như các gia đình ngày càng đầu tư trang thiết bị cho nhà bếp giúp các nhà nội trợ có điều kiện tốt nhất đem đến các món ăn ngon đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Nhiều thiết bị bếp như vậy thì điều tất yếu là sẽ phát sinh thêm vấn đề là nơi cất giữ xoong nồi sao cho ngọn ngàng và ngăn lắp đặc biệt là ở các căn hộ chung cư diện tích nhỏ hẹp luôn được đặt ra cấp thiết.

Bộ giá để xoong nồi inox 304 dành cho tủ bếp

Bộ giá để xoong nồi inox 304 dành cho tủ bếp

Bắt kịp theo thị trường và xu thế các nhà nghiên cứu đã cho ra nhiều mẫu phụ khiện căn bếp thông minh điển hình là các giá để xoong nồi inox 304 thông minh dành cho tủ bếp giúp khai thác triệt để các vị trí của nhà bếp sao cho chúng tiện nghi, sang trọng và đẹp nhất. khu vực để cũng được thiết kế với các sản phẩm nổi bật nhất:.

1/ kệ để inox 2 tầng
Đây có lẽ là sản phẩm thường được thấy nhất trong căn bếp của các gia đình tại các thành phố. Các giá để xoong nồi chúng được lắp âm tủ  có hệ thống ray âm giảm chấn mở toàn phần ở 2 bên giúp kéo ra kéo vào được nhẹ nhàng trong suốt quá trình sử dụng..
Được thiết kế tối ưu để  lắp được 2 tầng cho mỗi một khoang tủ chính vì vậy tận dụng tối đa nơi không gian lưu trữ xoong chảo được nhiều nhất.
Giá để xoong nồi này thường được lắp đặt ở ngay bên dưới bếp nấu, giúp cho việc lấy xoong phục vụ nấu nướng của chị em được thuận tiện nhất.

giá để xoong nồi inox 304 2 tầng chính hãng nhập khẩu

giá để xoong nồi inox 304 2 tầng chính hãng nhập khẩu

2/ giá góc liên hoàn
Giá góc liên hoàn đây là dòng sản phẩm đặc biệt chuyên dùng cho căn bếp hình chữ L và gia chủ muốn tận dụng triệt để phần góc tủ chữ l để cất giữ chảo hoặc các vật dụng khác.
Với thiết kế 2 tầng tương đương 4 rổ đựng đồmỗi tầng có 2 rổ, giá góc liên hoàn tạo ra một nơi lưu giữ lý tưởng mà trước kia chúng ta bỏ phí. hoặc nếu bạn muốn cao cấp hơn nữa thì có thể chọn lựa giá góc liên hoàn hình lá, chúng sang trọng hơn và tiện hơn ở chỗ là toàn bộ phần giá để đồ được đưa hết ra bên ngoài tủ.
Với cả 2 loại giá góc dành cho góc tủ chữ L này đều sử dụng hệ ray giảm chấn, bộ khung thép sơn tĩnh điện không bị hoen rỉ  nên bạn hoàn toàn yên tâm để xoong nồi bạn nhé.

giá để xoog nồi inox hệ giá góc liên hoàn

giá để xoog nồi inox hệ giá góc liên hoàn

3. giá góc ¾
Giá góc ¾  đây cũng là sản phẩm chuyên dùng cho góc tủ chữ l, nhưng bạn ít khi nhìn thấy bởi để lắp đặt phần cánh ở góc tủ được thiết kế cánh đôi liền thì khi sử dụng sẽ thuận tiện hơn.

giá để xoong nồi inox giá góc 3/4

giá để xoong nồi inox giá góc 3/4

bên trên bếp phú qúy có chia sẻ tới quý khách 3 loại sản phẩm được lắp đặt để cất giữ trong bộ phụ kiện bếp thông minh thông minh trong nhà bếp hiện đại. hy vong sẽ với những chia sẻ của chúng tôi phần nào giúp quý khách có thêm để lựa chọn được kệ để xoong nồi inox ưng ý cho nhà bếp nhà mình.

Giá Để Xoong Nồi

Sản phẩm bán chạyCLICK Nhận báo giá COMBO