Giá để xoong nồi inox 2 tầng cho bếp luôn ngọn ngàng ngăn lắp

Bạn tin được không trong tích tắc chỉ với  động tác kéo nhẹ toàn bộ giá để xoong nồi  bát đĩa dự phòng của bạn xuất hiện ngay trước mắt bạn và chỉ trong tích tắc  với một động tác đẩy thì toàn bộ giá để xoong nồi bát đĩa dự phòng của bạn được đựa ngọn ngàng vào bên trong tủ thật quá gọn gàng và tiện lợi phải không nào?

Kệ xoong nồi , bát đĩa nan âm tủ được làm từ chất liệu inox 304 không gỉ luôn sáng bóng như mới, bền và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. Thiết kếthông minh dưới dạng nan đều và thoáng hoặc dạng hộp, phụ kiện giá để xoong nồi  không những có thể cất giữ xoong nồi luôn sạch sẽ trong ngăn tủ mà còn bảo đảm độ thoáng ngăn ngừa ẩm mốc phát sinh.

giá để xoong nồi inox nan tròn

giá để xoong nồi inox nan tròn

Giá để xoong nồi và bát đĩa được thiết kế 2 trong 1 đặc biệt nhằm phục vụ nhu cầu lưu trữ khác nhau khi cần. giá bát đĩa có một phần nan nổi để úp đĩa, sóng vảy cá để úp bát và nan bằng để úp được nồi xoong quả là quá đa di năng phải không nào.

Đặc biệt, thanh ray ngăn kéo giảm chấn cực êm giúp giảm thiểu tối đa chấn động, giúp cho thao tác đóng mở ngăn kéo xoong nồi trở nên rất nhẹ nhàng và êm ái, nhanh chóng mà không gây va chạm, rung lắc cho vật dụng đặt bên trong tủ. khi đẩy vào, ngăn kéo tự động giảm tốc độ, đóng êm và không cần nhiều lực tác động. tức là người sử dụng chỉ cần đẩy nhẹ, mọi việc cứ thế tự động nhẹ nhàng đóng vào.

giải pháp sử dụng giá để xoong nồi nhập khẩu tối ưu không gian bếp

giải pháp sử dụng giá để xoong nồi nhập khẩu tối ưu không gian bếp

Ngăn kéo bát đĩa xoong nồi inox nhập khẩu

Ngăn kéo bát đĩa xoong nồi inox nhập khẩu

ngăn kéo giá để xoong nồi bát bát đa năng nhập khẩu

ngăn kéo giá để xoong nồi bát bát đa năng nhập khẩu

Thật là một giải pháp lưu trữ xoong nồi trong tủ bếp tuyệt vời và hoàn hảo phải không? kết nối ngay hotline : 0963.265.378 của tổng kho kệ để xoong nồi inox nhập khẩu để được tư vấn và lựa chọn về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra bạn nhé!

Giá Để Xoong Nồi

Sản phẩm bán chạyCLICK Nhận báo giá COMBO